Dyma ychwanegiad blasus ar gyfer unrhyw achlysur arbennig.
Pryd Eidalaidd yw Braciole, o gaws a pherlysiau wedi’u rowlio’n dynn mewn stêc. Rhydd i chi ddewis pa bynnag berlysiau rydych eu ffansi. Y tro hwn, defnyddiais i saets a theim.
Ychydig iawn o amser mae’n ei gymryd i’w baratoi.
Mae modd cynnwys tatws neu lysiau ochr yn ochr ag, o ac unrhyw ychwanegiadau rydych eu ffansi yn eich saws tomato. Ychwanegais i gaws Mascarpone.
O.N. Mae’n bwysig datod y llinynnau cyn mwynhau’r wledd hon!
Mwynhewch!
Nod yr adran Safbwynt yw sbarduno trafodaeth am Gymru a thrafodaeth am y byd yn Gymraeg. Gallwch gyfrannu erthyglau am unrhyw bwnc – diwylliant, yr iaith, celfyddydau, teledu, radio, yr amgylchedd, twristiaeth, iechyd, gwleidyddiaeth, hanes, addysg, yr economi, yr iaith… unrhyw beth, ewch amdani!
Darllen rhagor
Ar ôl cyflwyno’ch erthygl, bydd golygyddion Golwg yn cael cyfle i’w golygu, ei chymeradwyo, a’i chyhoeddi – bydd eich erthygl wedyn yn ymddangos ar adran Safbwynt ar Golwg360.
Byddwn hefyd yn rhannu eich erthygl i’n dilynwyr ar Twitter a Facebook, felly cofiwch dynnu sylw at eich erthygl a’i hanfon at eich ffrindiau ac unrhyw un arall a allai fod â diddordeb. Bydd eich enw ar y wefan yn gweithredu fel dolen i’ch holl gyfraniadau – felly gallwch ei drin ychydig fel blog personol.
Os byddwch am gyfrannu’n rheolaidd – cysylltwch! Gallwn drefnu tanysgrifiad am ddim i gyfranwyr rheolaidd.