Mae’r cogydd patisserie Richard Holt wedi creu enw iddo’i hun yn Ynys Môn a thu hwnt gyda’i gacennau anhygoel ers iddo ddechrau rhedeg Melin Llynon yn Llanddeusant flwyddyn yn ôl. Ar ôl iddo orfod cau drysau’r felin oherwydd y coronafeirws, mae wedi bod yn brysur yn ffilmio cyfres newydd i S4C a dechrau prosiect i adfer melin ddŵr gyfagos…
Kate McCallum
Y cyntaf i’r felin
Mae’r cogydd patisserie Richard Holt wedi creu enw iddo’i hun yn Ynys Môn a thu hwnt gyda’i gacennau anhygoel
Tanysgrifiwch i ddarllen rhagor
Wythnos am ddim! Rhowch gynnig ar danysgrifiad digidol Golwg+ i ddarllen cylchgrawn Golwg arlein, gyda’r saith diwrnod cyntaf yn rhad ac am ddim.
Poblogaidd
- 1 Bryn Fôn yn gwrthod gwahoddiad yr Eisteddfod Genedlaethol i berfformio yn Wrecsam
- 2 Anableddau ddim am rwystro Anthony rhag byw ei fywyd gorau
- 3 Y Gymraes sy’n ceisio syrffio ei ffordd i’r Gemau Olympaidd yn 2032
- 4 Gwrth-Semitiaeth: Cyn-gontractiwr Cyngor Hil Cymru dan y lach
- 5 Caffis Cymru: Cnoi cil dros baned
← Stori flaenorol
Steil. Holt, Richard Holt.
James Bond sydd wedi ysbrydoli steil trwsiadus y cogydd patisserie o Fôn, Richard Holt.
Stori nesaf →
Betsan Moses
Mae Prif Weithredwr yr Eisteddfod Genedlaethol yn edrych ymlaen at “binacl” yr Eisteddfod AmGen
Hefyd →
Mam. Ffermwr. Cyflwynydd
“Nhw yw’r rheswm pam rydyn ni’n dau yn gweithio oriau hir dan amgylchiadau anodd iawn ar brydiau, er mwyn sicrhau bod yna gyfle”