Mewn popty yng ngardd gefn ei gartref yn Birmingham y dechreuodd Tom Baker bobi bara, gan droi ei hobi yn fusnes sy’n hyfforddi pobl eraill i wneud bara surdoes. Mae bellach wedi symud gyda’i deulu i Fachynlleth lle mae wedi sefydlu becws Rhyg a Rhosod…
Y Baker sydd wrth ei fodd yn pobi
Mewn popty yng ngardd gefn ei gartref y dechreuodd Tom Baker bobi bara, gan droi ei hobi yn fusnes
gan
Bethan Lloyd
Tanysgrifiwch i ddarllen rhagor
Wythnos am ddim! Rhowch gynnig ar danysgrifiad digidol Golwg+ i ddarllen cylchgrawn Golwg arlein, gyda’r saith diwrnod cyntaf yn rhad ac am ddim.
← Stori flaenorol
Y dwys, y digri’ a Maes B
Mae Golwg wedi bod yn holi’r ifancaf o blith celc da o awduron newydd sydd wedi cyhoeddi llyfrau at y Nadolig yma
Hefyd →
Mam. Ffermwr. Cyflwynydd
“Nhw yw’r rheswm pam rydyn ni’n dau yn gweithio oriau hir dan amgylchiadau anodd iawn ar brydiau, er mwyn sicrhau bod yna gyfle”